ร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ กขค Fine Tea & Drinks

เปิดร้านชานมไข่มุกและเครื่องดื่ม ที่พิสูจน์แล้วว่า เริ่มต้นง่าย กำไรดี คืนทุนไวที่สุด ได้รับการดูแลอย่างดีกับทีมงานมืออาชีพ พร้อมระบบส่งเสริมการขายครบวงจร ภายใต้แบรนด์ กขค Fine Tea & Drinks

ชานม 15 บาท ขายง่าย ขายดี ไม่มีหัก% ยอดขาย เป็นเจ้าของธุรกิจ 100%

พิเศษ : แบ่งจ่ายชำระค่าแฟรนไชส์ได้ นานสูงสุด 10 เดือน เพียงมีบัตรเครดิตของธนาคารที่เข้าร่วม

* กำไรตั่งแต่เริ่มต้น คืนทุนทันที ที่ลงทุน

ฟรี ค่าการตลาด โปรโมชั่นและของแถมอีกมากมาย

  • เริ่มต้นธุรกิจของคุณเองได้ง่ายที่สุด กับ แฟรนไชส์ กขค ผ่อนได้ ลงทุนสบายไม่ต้องใช้เงินก้อน

  • ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ  2,500 บาท

  • พิเศษสุด สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต ผ่อนได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

*ธนาคารที่เข้าร่วมโปรโมชั่น “กขค แฟรนไชส์ ผ่อนได้”


จองสิทธิ์ขายในพื้นที่ก่อนใคร เพียง 3
,000 บาท

* ชำระผ่านบัตรเครดิตได้

วันนี้ หากคุณกำลังมองหาธุรกิจชานมไข่มุกและเครื่องดื่ม ทำไม “กขค Fine Tea & Drinks” ต้องเป็นตัวเลือกอันดับแรก สำหรับคุณ

– สิ่งสำคัญที่สุด คือรสชาติ ที่ต้องถูกปาก ถูกใจ อยากดื่มอีก รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ จากใบชา กขค รวมถึง วัตถุดิบคุณภาพ ที่เราคัดสรรมา อันเป็นที่มาของรสชาติที่กลมกล่อม เราได้ใช้ประสบการณ์และเวลาในการพัฒนาสูตรชา กขค จนมั่นใจว่า หากใครได้ลองแล้วเป็นต้องติดใจทุกราย

ราคาขาย ที่ใครเห็นแล้วต้องซื้ออย่างไม่ต้องลังเล ด้วยราคาชานม แก้วละ 15 บาท จึงทำให้ง่ายต่อการสร้างยอดขาย จึงเป็นที่มาของประโยคเด็ดที่ว่า “อยากขายดี ต้องขายชานม กขค”

กำไรดีกว่า แม้ว่า ชานม กขค จะมีราคาขายต่อแก้วที่ไม่แพง แต่ไม่ได้หมายความว่า ส่วนต่างกำไรจะลดน้อยลงไป และยิ่งด้วยยอดขายที่มากกว่า นั้นหมายถึงกำไรที่มากยิ่งขึ้น

ลงทุนน้อยกว่า คืนทุนเร็วกว่า ด้วยต้นทุนวัตถุดิบที่สามารถควบคุมได้ และด้วยแพคเกจแฟรนไซต์ที่ยืดหยุ่นปรับได้ตามความเหมาะสม ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ทำให้ประหยัดเงินลงทุนมากกว่า  บวกกับกำไรและยอดขายที่ดีกว่า ทำให้ผู้ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ชานม กขค มั่นใจได้ว่าจะสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลาอันสั้น

ผ่อนชำระค่าแฟรนไชส์ได้ เพียงแค่มีบัตรเครดิตของธนาคารที่เข้าร่วม ก็สามารถแบ่งชำระค่าแฟรนไชส์ เป็นรายเดือนได้ นานสูงสุด 10 เดือน จึงสามารถเริ่มธุรกิจได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนในครั้งแรกมาก อีกทั้งสามารถขายสร้างรายได้สร้างผลกำไรได้ตั่งแต่เริ่มต้นธุรกิจ คืนทุนทันที

ไม่หัก % จากยอดขาย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี หรือหักค่าธรรมเนียมแอบแฝงใดๆ ขายได้มาก ยิ่งขายได้มากขึ้นเท่าไหร่ ก็เป็นของแฟรนไชส์ซีเท่านั้น อายุสัญญาแฟรนไชส์ตลอดชีพ ไม่มีค่าต่ออายุสัญญารายปี ให้ยุ่งยากวุ่นวายอีกต่อไป

เริ่มธุรกิจได้ง่ายกว่า ด้วยระบบช่วยเหลือจากทีมงานมืออาชีพ ผู้สนใจไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ความชำนาญ หรือประสบการณ์ เพียงแค่มีความตั่งใจ ทีมงาน กขค พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษา ตั่งแต่แรกเริ่มทุกขั้นตอนจนขายได้ดี เพื่อเป้าหมายความสำเร็จร่วมกัน

แก้วบนโต๊ะ1

ฟรี บริการออกแบบตกแต่งร้านแฟรนไชส์ ในราคาที่ควบคุมได้ไม่บานปลาย ด้วยทีมงานผู้ออกแบบ และทีมงานช่าง ของ กขค  จึงช่วยลดต้นทุนค่าตกแต่ง ค่าก่อสร้าง ประหยัดเงินลงทุนมากกว่า

ฟรี ทำการตลาดออนไลน์ให้อย่างต่อเนื่องทุกสาขา เพิ่มยอดขายด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย เครื่องดื่มเมนูใหม่ เครื่องดื่มเมนูพิเศษ อย่างสม่ำเสมอ

การฝึกอบรมอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยให้ผู้ร่วมธุรกิจแฟรนไซส์ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างถูกต้องตรงตามมาตรฐาน  โดยเราจะมีเจ้าหน้าที่ถ่ายทอดกรรมวิธี เคล็ดลับต่างๆ ให้แก่ผู้ร่วมธุรกิจหรือตัวแทนผู้ร่วมธุรกิจอย่างใกล้ชิด และภายหลังจากเปิดร้านขายแล้วเราจะยังคงติดตามให้คำแนะนำช่วยเหลือต่อไป

ระบบการจัดการร้าน ที่จะทำให้การจัดการร้านเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะขายด้วยตัวเองหรือจ้างพนักงานขาย ควบคุมต้นทุน ตรวจสอบยอดขาย กำไร ได้อย่างถูกต้อง พร้อมเทคนิคต่างๆ ในการบริหารจัดการร้านและเพิ่มยอดขายที่มากกว่า

ระบบขายผ่าน delivery สร้างยอดขายได้มากขึ้นผ่านระบบการสั่งซื้อออนไลน์ เพิ่มจำนวนลูกค้าในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง

สิทธิพิเศษ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้เครื่องหมายการค้า กขค Fine Tea & Drinks ที่จะเปิดตัวอย่างต่อเนื่องในอนาคตโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก

รายได้พิเศษเพิ่มเติม กรณีเข้าร่วมเป็นผู้บริหารเขต เพื่อจัดจำหน่ายและดูแลแฟรนไชส์สาขาจังหวัด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ID: GorKorCor

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมธุรกิจ แฟรนไชส์ กขค Fine Tea & Drinks

ขั้นตอนที่ 1
ขั้นตอนที่ 1

ชำระเงินจอง

ขั้นตอนที่ 2
ขั้นตอนที่ 2

ผู้ร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ส่งรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลสถานที่จำหน่าย

ขั้นตอนที่ 3
ขั้นตอนที่ 3

ทำสัญญา พร้อมชำระเงินส่วนที่เหลือ (เลือกผ่อนชำระได้)

ขั้นตอนที่ 4
ขั้นตอนที่ 4

เข้าอบรมเรียนรู้เตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน

ขั้นตอนที่ 5
ขั้นตอนที่ 5

เปิดร้านจัดจำหน่าย

แพคเกจ แฟรนไชส์ กขค Fine Tea & Drinks

แพคเกจแฟรนไชส์อิสระ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการเริ่มต้นธุรกิจมากที่สุด ยืดหยุ่นปรับได้ตามความเหมาะสม สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ทำให้ประหยัดเงินลงทุนมากกว่า เริ่มธุรกิจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เงื่อนไข การสั่งซื้อแพคเกจแฟรนไชส์

– แต่ละแพคเกจแฟรนไชส์  จะแสดงรายการและจำนวนของวัตถุดิบและอุปกรณ์มาตรฐาน ที่ กขค จัดเตรียมให้พร้อมขายได้เลย ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงราคา “ลดหรือเพิ่ม” จากราคาแพคเกจมาตรฐานได้

– ในกรณีที่ผู้สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ ประสงค์จะใช้อุปกรณ์ ที่มีอยู่แล้ว เพื่อปรับลดราคาลงมา จะต้องแจ้งให้ กขค ทราบก่อนเพื่อพิจารณาถึงความเหมาะสม ว่าสามารถใช้งานเทียบเท่าและเป็นไปตามมาตรฐานที่ กขค กำหนดไว้ได้หรือไม่

– เงินลด เงินเพิ่ม จากแพคเกจมาตรฐาน จะถูกปรับในส่วนของเงินค่าแฟรนไชส์ ส่วนที่เหลือหลังจากหักเงินจองแล้ว ดังนั้นผู้สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ สามารถชำระเงินจองเข้ามาก่อนได้เลย เพื่อรักษาสิทธิการขายในแต่ละพื้นที่นั้นๆ

– ผู้สนใจต้องชำระเงินเพื่อจองสิทธิ์ขายในแต่ละพื้นที่เข้ามาก่อน จำนวน 3,000 บาท เท่ากันทุกแพคเกจ สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ และชำระค่าแฟรนไชส์ส่วนที่เหลือในวันทำสัญญา โดยสามารถแบ่งจ่ายผ่อนชำระตามเงื่อนไขแต่ละแพคเกจ

สำหรับท่านที่มีบัตรเครดิต

แฟรนไชส์ กขค ทุกแพคเกจ สามารถผ่อนชำระค่าแฟรนไชต์ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยผ่อน 0% เริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,500 บาท เท่านั้น

ทุกแพคเกจรับชำระผ่านบัตรเครดิต (ไม่มีชาร์จค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต)

เริ่มต้นง่าย ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก คืนทุนไว ขายง่าย กำไรดี ต้องแฟรนไชส์ กขค ชานม 15 บาท