ตัวเเทนขายอิสระ

สำหรับผู้สนใจสร้างรายได้และเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจ กขค Fine Tea & Drinks

ทำง่าย รายได้ดี มีระบบช่วยการขาย

ทุกคนที่ต้องการสร้างรายได้ ทั้งรายได้เสริม และ รายได้หลัก ตัวแทนขายอิสระฯ สามารถออกแบบรายได้ของตัวเอง ตามความต้องการของตัวเอง ได้อย่างอิสระ ไม่จำกัดเวลาการทำงาน

รับค่าคอมมิชชั่น สูงสุด 10 %* (อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละรายการสินค้า) จากการขายสินค้าและผลิตภัณฑ์ เช่น ขายแพคเกจแฟรนไชส์, ขายผลิตภัณฑ์ , และสินค้าต่างๆ ของ “กขค Fine Tea & Drinks”  

รับรายได้เพิ่มจากการแนะนำตัวแทนขายฯ คนอื่นๆ โดยเมื่อตัวแทนขายฯ ที่ท่านแนะนำขายแพคเกจแฟรนไชส์ กขค ได้ ท่านจะได้รับรายได้เพิ่ม 10% ของรายได้ที่ตัวแทนขายฯได้รับครั้งแรก

ระบบการขายออนไลน์ เรามีเว็บไซต์ ที่มีข้อมูลรายละเอียดสินค้าและผลิตภัณฑ์ เพียงตัวแทนขายฯ นำลิงค์ไปโพสหรือแชร์แล้วเมื่อมีลูกค้าสั่งซื้อสินค้า ตัวแทนขายฯ จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที ระบบสามารถตรวจสอบได้ว่าการสั่งซื้อมาจากลิงค์ของตัวแทนขายฯท่านใด และตัวแทนขายฯ สามารถเข้าสู่ระบบหลังบ้านของตนเองเพื่อ ตรวจสอบข้อมูลสถิติต่าง, ข้อมูลการสั่งซื้อ, ยอดรายรับที่ได้ ฯลฯ ทำให้สะดวกและง่ายในการบริหารจัดการต่างๆ

นอกจากนี้ เรายังมีข้อมูลส่งเสริมการขายอื่นๆ รูปภาพและรายละเอียดสินค้าต่างๆ เพื่อสนับสนุนให้ตัวแทนขายฯ สามารถนำไปประชาสัมพันธ์ขายที่เว็บไซต์หรือsocial media ของตัวเองได้อีกด้วย

ระบบการขายออฟไลน์ เรามีข้อมูลแคตตาล๊อครายละเอียดสินค้าและผลิตภัณฑ์ของ กขค ให้ตัวแทนขายฯ สามารถนำไปประชาสัมพันธ์ขายตามช่องทางออฟไลน์ต่างๆ

* ทั้งหมด สงวนสิทธิ์ เฉพาะตัวแทนขายฯ ที่ได้รับการพิจารณาอนุมัติแต่งตั่งจาก “กขค Fine Tea & Drinks” เท่านั้น

ตั่งแต่วันนี้ จนถึง 15 มิถุนายน 2563 ผู้สนใจสามารถสมัครเป็นตัวแทนขายฯ ได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

เมื่อท่านได้รับการอนุมัติเป็น ตัวแทนขายอิสระ กขค แล้วจะได้รับคู่มือวิธีการใช้งานระบบและวิธีการทำงานต่างๆ , รายละเอียดสินค้าและผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังมีช่องทางการติดต่อเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนตัวแทนขายฯ ต่อไป

เราเปิดโอกาสให้แก่ทุกคนที่สนใจสร้างรายได้ โดยเพียงมีคุณสมบัติขั้นต้นดังต่อไปนี้

– อายุ 15 ปี ขึ้นไป

– ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

ขอเพียงมี บัญชีธนาคารในประเทศไทย เพื่อใช้ในการรับเงินรายได้จากการขาย ก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนขายฯ ได้

  • รูปถ่ายสำเนาบัตรประชาชน
  • รูปถ่ายสำเนาทะเบียนบ้าน
  • รูปถ่ายหน้าสมุดบัญชีธนาคาร (ชื่อต้องตรงกับบัตรประชาชนของผู้สมัคร) เพื่อใช้รับเงินรายได้

วิธีการใช้งาน ระบบตัวเเทนจำหน่ายอิสระ กขค

ตัวเเทนขายอิสระ

สมัครเข้าร่วมเป็นตัวแทนขายอิสระ กขค